Tết trung thu có lẽ không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, đây là một trong những nét văn hóa độc đáo của người dân Việt Nam và các nước châu Á nói chung. 

Nhân dịp ngày Tết Đoàn viên – Trung Thu 2022, ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty TNB đã có một buổi tiệc họp mặt thân mật, để cùng nhau chia sẻ niềm vui và có những giờ phút thư giãn cùng nhau.

Tùy theo quan niệm của mỗi người mà Tết Trung Thu được gắn với những ý nghĩa khác nhau.
Theo phong tục Việt, vào ngày 15/8 âm lịch, người lớn trong gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ (gồm có nhiều bánh trái), đồng thời cũng là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, trò chuyện và ăn uống bên nhau. Có lẽ vì thế, Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn Viên.

Trung thu có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, trung thu là tết đoàn viên để cả gia đình quây quần bên nhau, để tăng thêm tình cảm gia đình, là dịp để trẻ em có dịp tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa của đất nước. Là lúc mà trẻ em có thể vui chơi vui vẻ được thưởng thức những thứ quà….Tết trung thu là một nét độc đáo trong văn hóa người Việt. 

Và chính ý nghĩa đặc biệt của ngày Tết này, ban lãnh đạo mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên, cũng như góp phần tạo dựng nền tảng Văn hoá doanh nghiệp mang bản sắc riêng – chỉ có tại TNB.

Chúc cho tất cả mọi người sẽ có một ngày Tết ấm áp và nhiều niềm vui!